The best blog 0863Điều ấn tượng trong thiết kế tại Raemian City là gì

Rated: , 0 Comments
Total hits: 22
Posted on: 03/24/19

tạo thành đầu tư vào dự án Raemian City không

dự án Raemian City là dự án mạnh nhất trên thị trường BDS tại Quận 2 Với phức diện tích 131ha trải dài từ đường Lương Đình Của qua Trần Lựu lại gần khoản cục thuế nên phố. Được công ty Cp phát triển và kinh doanh nhà HDTC khiến chủ đầu tư và tổng thầu Delta xây. bên cạnh đấy, Raemian City còn ẩn chứa những tố chất mà SaleReal team cho răng đây là dự án thực sự ra Suy xét đầu tư của Các chủ đầu tư thông thái.

1./ tiềm lực của dự án từ địa thế “Vàng”

Raemian City chứa đựng vị thế ngay khu vực đô thị mới an Phú – an Khánh, càng trong số Các khu vực đô thị sầm uất tại Quận 2, và là vị thế trung tâm tại quận 2 khi gần Các khu vực đô thị lớn và đẳng cấp như, Thảo Điền, khu vực đô thị lạ Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc.

tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Đình Của và Trần Lựu đây là tuyến đường huyết mạch lúc kết nối hầu hết mọi cung đường ở quận 2.

dự án còn nằm gần khu vực đô thị xa lạ Thủ thiêm, khi khu vực đô thị này đang dần hình ra Những dự án lớn mạnh như Empire City, Eco Smart City, The MetroPole, cầu Thủ Thiêm 2. Chưa kể đường Lương Đình Của đang được thi công chào rộng lộ giới 30m, sẽ xây nên một trục đường xa lạ kết nối quận 1 Với quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 2. Tương lai đường Lương Đình Của sẽ sầm uất đừng khác nào đường xa lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ.

do thế SaleReal mấy Những bất động sản hơn trục đường Lương Đình Của và xung quanh khu vực này được nhận xét cao và tạo tiềm lực gia tăng trị giá sau này.

sở hữu địa thế đơn giản cho việc gắn kết Các trùng đường chính yếu và trọng điểm Khiến dân cư tại Raemian City có khả năng mau lẹ chi chuyển về:

Siêu thị Mega Market yên Phú, Vincom Mega Mall Thảo Điền: năm phút theo hướng Trận lựu -> Nguyễn Hoàng

khu vực Thảo Điền, cầu Sài Gòn; năm phút qua đường Nguyễn Hoàng – xa lộ Hà Nội

Quận một, Bình Thạnh: 10 phút theo hướng Lương Đình Của -> cầu Thủ Thiêm một,2

Metro Quận 1: 10 phút qua hầm Thủ Thiêm

khu vực công nghệ cao: mất tầm 20 phút di chuyển

Sân bay Quốc tiễn Tân Sơn Nhất: chỉ cần 30 phút đi

2./ Những tiện nghi hảo cao tự Raemian City

Với Raemian City cư dân có khả năng trải nghiệm cuộc sinh sống tự vậy trong số lành, điều kiện non thoáng đãng phía cạnh Những cơ sở vật chất cao cấp chuẩn resort 5 sao ở trung tâm thành phố.

hồ bơi tràn bờ chân mây 1000m2 lối Địa Trung Hải.

khu vực vườn thiền Zen Garden và trà thất mang đậm phong cách Nhật Bản,

Sky bar San Fransisco đẳng cấp, cùng hệ thống giải trí trên cao.

Trẻ hóa, chăm sóc da, gia tăng cường cơ bắp Với thể hình, Spa & Massage.

chuỗi nhà hàng cao cấp Đối với Các lối ẩm thực khác nhau.

mạng lưới máy tập nhẹ sẵn sàng phục vụ người dân, công mĩ rộng lớn mạnh, tạo mật độ cây xanh mạnh.

cùng với hàng loạt Các tiện ích khác phục vụ cho đời sống đầy đủ của quý người dân như: hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị mini,…

Công viên cây xanh, thác nước sinh thái bao bọc quanh dự án

Với mật độ phát triển chỉ chừng 30%, người dân tạo thể thoải mái trải nghiệm môi trường sống xanh ở khuôn viên dự án sau Những ngày khiến việc căng thẳng. tọa lạc ở trung tâm nên phố nhưng Raemian City vẫn giữ được bầu không khí trong lành và yên tĩnh dựa diện tích cây non và mặt nước lớn mạnh.

bên cạnh Những tiện nghi nội khu, dự án Raemian City còn mới khác khu vực đô thị sầm uất như khu đô thị Thạnh mỹ lợi, khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền Raemian thuận lợi Giúp người dân tại đây trải nghiệm trọn vẹn Những dịch vụ, cơ sở vật chất cao cấp ở Những khu đô thị này.

3./ giá bán phù hợp lý

giá bán căn hộ Raemian City dự sáng hấp dẫn nhất chưa mỗi tạo tại khu vực đô thị mới yên Phú – an Khánh. Gia Sẽ tạo sự chênh lệch khác nhau dựa vào không gian, số tầng, diện tích, view nhìn, bước và vị trí thị trường, …

bờ bến bán dự án Raemian City rơi vào tầm 55 – 65 triệu/m2, trong số lúc Các khu vực xung quanh được SaleReal nhận xét có bờ bến bán cao hơn rất các như Thạnh mỹ Lợi 50 – 70 triệu/m2, khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm 4000$/m2 Đối với Các dự án mới như The MetroPole, Riverin Thủ Thiêm, Thủ Thiêm XI, …

4./ Đơn vị thi công tạo đáng tin cậy hay không?

dự án Raemian City do công ty HDTC khiến chủ đầu tư và được công ty DELTA là đơn vị thi công. DELTA được biết đến là công ty Hội tụ Những chuyên gia trong số ngành xây dựng, DELTA đã trở thành tập đoàn xây dựng mạnh Với 12 công ty nên mĩ, Đối với chuỗi thiết bị máy móc hoàn thiện, hiện đại. Với Những dự án mạnh mà DELTA đã thực hiện như Bitexco Financial Tower, Dophim Tower, Sky City, Eden Center, …

Với Những dự án mạnh mà DELTA đã thực hiện Đối với Những sản phẩm chất .Số thì SaleReal tin tưởng chắn https://raemian-salereal.com/ Với Raemian City DELTa cũng sẽ đề cao chất Số lượng sản phẩm lên hàng đầu.

hơn đây là Những Nhận xét đánh giá của riêng SaleReal về dự án Raemian City hi vọng đã cho Khách hàng thêm thông tin nhằm hiểu rõ hơn về dự án Raemian City.


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Điều ấn tượng trong thiết kế tại Raemian City là gì
tạo thành đầu tư vào dự án Raemian City khôngdự án Raemian City là dự án mạnh nhất trên thị ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?